Chúng tôi có mọi thông tin bạn cân để tham gia thị trường tiền mã hoá
Bitcoin
$ 39,716
Ethereum
$ 2,284.9

Solana
$ 27.55
VeChain
$ 0.08153

Làm thế nào để kiếm tiền từ Bitcoin?

Listen to this article


Binance

Hiện nay có khá nhiều cách để có thể kiếm tiền Bitcoin, mỗi hình thức sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng, nó sẽ phù hợp với từng đối tượng khác nhau, bạn có thể lựa chọn cách phù hợp với bản thân để bắt đầu kiếm tiền với Bitcoin như gợi ý dưới đây.

Nội dung bài viết
ẩn

Các hình thức kiếm Bitcoin miễn phí

Bạn cũng cần lưu ý rằng trên đời này “không có cái gì là miễn phí cả”, kiếm Bitcoin miễn phí ở đây chỉ là bạn “không phải bỏ tiền ra để mua” mà thôi, nhưng để có được Bitcoin bạn cần đầu tư thời gian và công sức của mình.

Vòi Bitcoin (Bitcoin Faucet)

Nếu bạn đang tìm cách hiệu quả để kiếm lời từ tiền ảo số lượng ít, thì vòi tiền ảo có lẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Vòi tiền ảo giống như một chiếc vòi rỉ nước, về thực chất nó là một trang web, thả ra một lượng nhỏ tiền ảo như Bitcoin mỗi phút một lần. Dĩ nhiên, bạn cần phải thực hiện một vài công việc tùy thuộc vào yêu cầu của trang web.

Trang web vòi tiền ảo kiếm tiền nhờ có quảng cáo và điều hướng trang web. Khi bạn chờ trên trang web, sẽ có nhiều tin quảng cáo hiện ra.

Điểm cộng Điểm trừ
Dễ sử dụng

Dễ kiếm tiền từ Bitcoin

Kiếm tiền Bitcoin với số lượng nhỏ

Cần dành nhiều thời gian

Chơi game tiền ảo

Đây cũng là một cách thông thường để kiếm tiền bitcoin, chơi game và nhận BTC, cũng giống như tham gia vào những vòi bitcoin ở trên. Sẽ có những tựa game mới được tung ra và họ cần nhiều người tải và chơi game của họ để tăng sự phổ biến của game, những game này sẽ thưởng cho người chơi phần thưởng là tiền bitcoin khi họ tải và chơi game. Việc của bạn chỉ là dùng điện thoại tại các game này về, và ngồi chơi. Sau khi hoàn thành game, bạn sẽ nhận được một khoản bitcoin nhỏ.

Điểm cộng Điểm trừ
Dễ kiếm tiền Bitcoin Kiếm tiền Bitcoin số lượng ít

Phải dành nhiều thời gian

Quảng cáo tiền ảo với tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Nếu bạn sở hữu một website hoặc blog về tiền ảo, đây có thể là một phương án tốt để kiếm tiền từ bitcoin.

Ngành công nghiệp tiền ảo, đặc biệt là bitcoin, đang phát triển, nhưng nội dung xoay quanh bitcoin trên mạng vẫn thiếu thốn. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để tạo một trang web chuyên đăng bài về tin tức, lời khuyên, hướng dẫn giao dịch bitcoin, chắc chắn cơ hội kiếm tiền sẽ rất cao.

Ngoài Bitcoin, bạn có thể tìm và tạo nội dung xoay quanh các loại tiền ảo khác mà người dùng đang tìm kiếm. Miễn là nội dung của bạn là độc nhất, dễ đọc, thu hút người xem, thì bạn sẽ kiếm tiền bằng bitcoin nhiều hơn.

Điểm cộng Điểm trừ
Dễ kiếm tiền Bạn phải dõi theo xu hướng của bitcoin để đăng lên trang web

Bạn phải có trang web

Kiếm lời từ sự chênh lệch giá

Một số nhà đầu tư cũng sử dụng cách thức chênh lệch giá để kiếm tiền bằng tiền ảo.

Điều này có nghĩa là khi bạn mua một đồng tiền ảo trong một phiên trao đổi tiền ảo và sau đó bán nó trên một phiên trao đổi tiền ảo khác với giá cao hơn. Nếu bạn có thể làm điều này sớm, đây có thể là một cách dễ dàng để kiếm tiền.

Nhưng thành thật mà nói, chênh lệch tiền điện tử là rất hiếm mà có lẽ sẽ không giúp bạn trở nên giàu có nhanh chóng.

Điểm cộng Điểm trừ
Lợi nhuận tức thì

Yêu cầu thấp để bắt đầu

Cơ hội tốt là rất hiếm

Rủi ro mất lợi nhuận cao do tính biến động cao trên thị trường tiền ảo

Trở thành một nhà phát triển blockchain

Phát triển Blockchain không khác gì mấy so với phát triển web thông thường.

Nhiều nhà phát triển đã phát triển những ứng dụng phân phối (DAPP) của riêng họ trên nhiều nền tảng, ví dụ như Ethereum. Sau đó, bạn có thể kiếm tiền bằng cách cho chạy quảng cáo, mua bán, đăng ký… trong phạm vi ứng dụng.

Tuy nhiên, tạo dựng và duy trì một blockchain thông thường không phải chuyện dễ. Đầu tiên, bảng mã sẽ là công khai và ai cũng có thể xem. Bất kỳ ai xem được cũng có thể tìm ra được điểm yếu. Điều này khiến cho mọi nhà lập trình có thể xâm nhập.

Điểm cộng Điểm trừ
Lương cao

Cách kiếm tiền bitcoin an toàn

Tốn nhiều thời gian

Cần nhiều kỹ năgn hơn

Bạn phải thông thạo phát triển web

Các hình thức kiếm Bitcoin phải đầu tư tiền bạc

Có một số cách để kiếm tiền bằng Bitcoin, đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều năng lượng và thời gian hơn.

Giao dịch ký quỹ ngắn hạn

Đây cũng là một cách kiếm Bitcoin đơn giản. Đối với nhiều nhà giao dịch, thì “ký quỹ” là một khái niệm xa lạ và thường bị hiểu lầm. Giao dịch ký quỹ giúp bạn có được những vị trí lớn hơn số dư tài khoản của bạn. Chỉ với một ít tiền mặt, bạn có thể mở một giao dịch lớn hơn nhiều.

Hơn nữa, trong giao dịch ký quỹ, bạn có thể là người mua hoặc người bán. Bạn chỉ kiếm được từ sự chênh lệch giữa những  lần tăng và giảm giá.

Điểm cộng Điểm trừ
Chi phí bắt đầu thấp

Sử dụng đòn bẩy để tăng lợi nhuận

Hai hướng giao dịch: mua và bán

Thời gian giao dịch T + 0

Rủi ro chính liên quan đến giao dịch hợp đồng chênh lệch (CFD) là đòn bẩy

Không phù hợp với mục tiêu dài hạn

Giao dịch trong ngày

Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm tiền bằng bitcoin một cách nhanh hơn, thì bạn có thể thử giao dịch trong ngày, đây là một chiến lược giao dịch nơi các nhà đầu tư mua và bán các đơn hàng nhiều lần trong một ngày.

Sự biến động cao của Bitcoin và các loại tiền ảo khác làm cho thị trường tiền ảo giống như một tàu lượn siêu tốc vậy, nó rất lý tưởng cho hoạt động giao dịch trong ngày, vì trong ngày bạn sẽ có đủ những lần lên giá và hạ giá để thu về lợi nhuân tốt.

Lý tưởng nhất đó là tìm một cơ hội giá thấp để mua và sau đó bán nó với giá cao hơn. Mặc dù đây có thể là một khoản thu nhập nhỏ, nhưng về lâu dài, điều này có thể mang lại lợi nhuận đáng kể cho các nhà đầu tư.

Giao dịch trong ngày là một kỹ năng giống như mọi thứ khác. Nếu bạn dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu cách thức hoạt động của nó, thì đó có thể là một cuộc phiêu lưu toàn thời gian.

Tất nhiên, không ai sẽ thắng trong mọi phiên giao dịch, nhưng mục tiêu của giao dịch trong ngày chỉ đơn giản là thắng nhiều phiên hơn.

Điểm cộng Điểm trừ
Giá thành thấp Tốn nhiều thời gian và năgn lượng

Cần nhiều kỹ năgn hơn

Thuế cao hơn việc mua và giữ

Khai thác (Đào coin)

Đào tiền ảo có thể khó khăn hơn so với các cách khác, nhưng nó có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn khi bạn đào thành công.

Mặc dù quá trình khai thác có thể được thực hiện từ máy tính, bạn vẫn cần phần mềm cơ bản, phần cứng cụ thể, một ví tiền ảo và nhiều điện. Đối với hầu hết mọi người, đào tiền ảo là một ngành chuyên môn cao, không phù hợp với các nhà đầu tư cá nhân.

Hầu hết việc đào bitcoin được thực hiện trong một nhà kho lớn nơi có điện giá rẻ.

Đôi khi, phần cứng cũng đắt tiền. Ví dụ, trong thị trường tăng giá năm 2017, giá GPU tăng mạnh, trong khi thị trường sụp đổ, bạn có thể mua thiết bị khai thác tốt với chi phí thấp hơn.

Trong những năm đầu, những người đào bitcoin đã có thể kiếm được tiền tương đối nhanh chóng. Nhưng vào năm 2019, việc đào tiền ảo đã trở nên phức tạp hơn. Nhiều chuyên gia đã xây dựng các mảng lớn để đào, làm cho việc đào tiền nhỏ hơn trở nên khó khăn hơn. Tất nhiên, bạn có thể tham gia nhóm đào bitcoin để có hiệu quả cao hơn, nhưng điều đó đi kèm với một khoản phí.

Thay vào đó, có một số công cụ khai thác tiền ảo khác để khai thác các loại tiền tệ khác, và sau đó trao đổi nó với Bitcoin trên một số phiên dịch trao đổi tiền ảo. Đây là một cách khác để có được nhiều bitcoin hơn.

Tôi cũng đã tìm ra một số ứng dụng khai thác tiền ảo trong ngành công nghiệp tiền ảo, chúng sẽ giúp bạn khai thác tiền ảo. Nó giống như khai thác sở thích vậy. Đừng tin rằng ứng dụng sẽ giúp bạn kiếm nhiều tiền cho bạn.

Điểm cộng Điểm trừ
Khả năng thu nhập cao hơn Chi phí bắt đầu cao

Khá phức tạp

Đầu tư dài hạn

Đây là cách kiếm tiền từ bitcoin dễ nhất. Nhiều người quyết định không giao dịch tiền ảo, mà thay vào đó mua một số lượng tiền nhất định và sau đó cất vào ví cho đến khi giá tăng để họ có thể kiếm lợi nhuận.

Điều kiện tiền đề của đầu tư dài hạn đó là bạn đã phải nghiên cứu và tin rằng đồng tiền ảo mà bạn đầu tư sẽ có thêm thị phần sau một thời gian.

Mặc dù có nhiều loại tiền kỹ thuật số khác nhau, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại tiền an toàn và có tính thanh khoản cao, chẳng hạn như BTC, LTC và XRP. Những đồng tiền này đã được phổ biến trên thị trường. Nếu bạn đầu tư vào một loại tiền ảo mới, nó có thể rẻ, nhưng đồng tiền này có khả năng biến mất sau khi dùng thử trên thị trường.

Hiện tại, nhiều người kiếm được lợi nhuận lớn từ Bitcoin, vì họ đã mua Bitcoin vào năm 2011 hoặc 2012 và họ giữ những đồng tiền ảo này trong vài năm ngay cả khi giá bitcoin đã tăng lên 8.000 USD.

Điểm cộng Điểm trừ
Dễ bắt đầu

Thân thiện với người mới

Mất nhiều thời gian

ICO (Hình thức này đã thoái trào)

ICO nghĩa là Phát hành tiền ảo lần đầu, tương tự như quyên tiền từ cộng đồng. ICO giúp các nhà kinh doanh có thể gây quỹ thông qua việc tạo và bán tiền ảo mà không sợ bị lỗ vốn.

Nó có tiềm năng đem lại cho bạn lãi suất lớn, nhưng nó cũng có khả năng đem lại sự biến động và rủi ro cao.

ICO có rất nhiều cạm bẫy. Bạn cần phải cẩn thận trong việc chọn đúng ICO. Nếu đồng ICO không có giá trị lớn, bạn sẽ gặp rủi ro mất tiền.

Vì vậy, bạn chỉ nên đầu tư khi nghĩ rằng dự án đủ tốt, và chỉ đầu tư vào khi bạn có thể chịu được tổn thất.

Điểm cộng Điểm trừ
Cơ hội đầu tư vào các doanh nghiệp ở thời gian đầu

Ngưỡng nhập đầu vào thấp

Không hoa hồng, không khấu trừ thuế

Nhiều lừa đảo

Tin tặc tấn công

Biến động cao

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại website này. Đồng thời bạn có thể THAM GIA NHÓM THẢO LUẬN của chúng tôi để thảo luận thêm về những gì bạn đang quan tâm.

Facebook Group Telegram


Bài viết liên quan

Tin nóng

Nhà phân tích nổi tiếng dự đoán giai đoạn thứ hai của Parabolic của Bitcoin Bull Run, cho biết mức đáy của Ethereum
27/07/2021Bởi
FTX ghi nhận dòng vào ròng 10.3k Bitcoin, chu kỳ thị trường hiện tại tương đồng với thị trường bò 2016-17
27/07/2021Bởi
Tin vắn Crypto 27/7: Bitcoin nhắm mục tiêu $47k vào tháng 8 cùng tin tức ETH, Binance, Near, Novi, Justin Sun, Tezos, Coinbase, NFT
27/07/2021Bởi
Cá voi Bitcoin liên tục gom 170.000 BTC chỉ trong 6 tuần qua trong khi có dòng chảy khổng lồ ra khỏi Binance
27/07/2021Bởi
Phân tích kỹ thuật tối ngày 27 tháng 7: BTC, ETH, XRP, XMR, KAVA, ICX, XEM
27/07/2021Bởi
Biden ‘không lo lắng’ khi Fed đối mặt với lạm phát kép khi chuỗi cung ứng giảm sút, chuyên gia nói rằng thời gian tươi đẹp của Bitcoin sắp đến
27/07/2021Bởi
Cảnh báo team BFA Group huy động vốn đầu tư đồng tiền ảo VBSC trái phép
27/07/2021Bởi
Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 27 tháng 7
27/07/2021Bởi
Bài phát biểu tại lễ tốt nghiệp trung học của giáo viên tiếng Anh David McCollough Jr
10/07/2021Bởi
Có phải tỷ lệ băm Bitcoin giảm là một cơ hội ngụy trang?
27/06/2021Bởi

Bitcoin (BTC)

Videos
CryptoCurrencyUSDChange 1hChange 24hChange 7d
Bitcoin39,716 0.31 % 0.27 % 22.64 %
Ethereum2,284.9 0.34 % 0.06 % 14.03 %
Tether0.9990 0.19 % 0.36 % 0.35 %
Binance Coin312.35 0.12 % 0.23 % 6.30 %
Cardano1.270 0.44 % 0.32 % 8.08 %
XRP0.7048 0.25 % 9.69 % 22.84 %
USD Coin0.9984 0.38 % 0.06 % 0.92 %
Dogecoin0.2066 0.16 % 0.60 % 7.84 %
Polkadot14.47 0.20 % 1.28 % 16.71 %
Binance USD0.9977 0.62 % 0.08 % 0.97 %
Uniswap18.85 0.19 % 0.06 % 12.42 %
Bitcoin Cash462.35 0.52 % 0.04 % 6.03 %
Litecoin138.04 0.29 % 1.92 % 16.73 %
Chainlink18.81 0.33 % 4.39 % 22.84 %
Wrapped Bitcoin39,819 0.09 % 0.90 % 23.48 %
Solana27.55 0.76 % 2.32 % 3.30 %
Polygon1.000 0.36 % 2.94 % 12.20 %
Ethereum Classic48.70 0.07 % 0.36 % 13.12 %
Stellar0.2650 0.04 % 1.37 % 15.66 %
Theta Network5.730 0.54 % 2.91 % 31.02 %

Đăng kí nhận tin mới

Để biết thông tin cập nhật và ưu đãi độc quyền, hãy nhập e-mail của bạn vào bên dưới.

error: Nội dung đã được bảo vệ !!