Chúng tôi có mọi thông tin bạn cân để tham gia thị trường tiền mã hoá
Bitcoin
$ 39,676
Ethereum
$ 2,280.7

Solana
$ 27.53
VeChain
$ 0.08130

Ripple đề xuất nâng cấp sổ cái XRP lớn để hỗ trợ DeFi và các khả năng của hợp đồng thông minh

Listen to this article


Ripple đang đề xuất một bản nâng cấp sổ cái XRP lớn mà công ty cho biết có thể giải phóng tài chính phi tập trung (DeFi) và các hợp đồng thông minh trong hệ sinh thái XRP rộng lớn hơn mà không làm giảm hiệu quả của XRPL.

Theo David Schwartz, giám đốc công nghệ của công ty, Ripple có kế hoạch thực hiện điều này thông qua việc sử dụng các sidechains liên kết.

Schwartz giải thích rằng các sidechain sẽ được kết nối với XRPL bởi “các liên đoàn”, là các phần mềm được điều hành bởi các bên vận hành trình xác thực trên ít nhất một sidechain, Schwartz giải thích trong một bài đăng blog mới. Các sidechains sẽ hoạt động giống như các blockchain của riêng chúng, nhưng XRP và các mã thông báo đã phát hành có thể di chuyển giữa chúng và XRPL.

Schwartz nói,

“Điều này sẽ cho phép các nhà phát triển triển khai các tính năng mới, chẳng hạn như các hợp đồng thông minh gốc tương tác liền mạch với XRP và XRP Ledger, đồng thời cho phép XRP Ledger duy trì bộ tính năng ‘tinh gọn và hiệu quả’ hiện có của nó.

Federated Sidechains cho phép thử nghiệm và chuyên môn hóa, vì vậy các nhà phát triển có thể tận hưởng sức mạnh của XRPL trên một sidechain hoạt động như một blockchain của riêng nó. Ví dụ: hãy tưởng tượng tiềm năng phân nhánh thành chức năng mới bằng cách giảm bớt các tính năng của XRPL xuống một tập hợp con cụ thể cho một trường hợp sử dụng cụ thể – hoặc thậm chí tạo một mạng riêng tư, song song cho một blockchain được phép. “

Schwartz, một trong những kiến ​​trúc sư ban đầu của sổ cái XRP, cho biết thêm rằng các tính năng thành công “được đưa vào” các sidechains cuối cùng có thể được chuyển sang XRPL Mainnet.

Nhưng CTO lưu ý rằng việc bật sidechains sẽ không yêu cầu các thay đổi được sử dụng trên chính XRPL, mặc dù ông cho biết sẽ cần phải có một số sửa đổi đối với phần mềm.

“Thực hiện những thay đổi này có lẽ là phần lớn nhất của nỗ lực này vì mặc dù chúng sẽ không được kích hoạt trên XRPL, nhưng vẫn có rủi ro liên quan đến việc thay đổi phần mềm. Ví dụ, một số mã hiện có có thể cần phải được di chuyển hoặc điều chỉnh, điều này có nguy cơ vô tình thay đổi hành vi. “

Bất kỳ sửa đổi XRPL tiềm năng nào đều yêu cầu xếp hạng phê duyệt 80% từ trình xác nhận của sổ cái. Nếu một sửa đổi duy trì trên ngưỡng đó trong hai tuần, nó sẽ được kích hoạt.

Đừng bỏ lỡ một nhịp – Đăng ký để nhận thông báo qua email về tiền điện tử được gửi trực tiếp đến hộp thư đến của bạn

Theo dõi chúng tôi trên Twitter, Facebook và Telegram

Lướt sóng hỗn hợp Hodl hàng ngày

Ảnh nổi bật: Shutterstock / Supphachai Salaeman


Bài viết liên quan

Tin nóng

Nhà phân tích nổi tiếng dự đoán giai đoạn thứ hai của Parabolic của Bitcoin Bull Run, cho biết mức đáy của Ethereum
27/07/2021Bởi
FTX ghi nhận dòng vào ròng 10.3k Bitcoin, chu kỳ thị trường hiện tại tương đồng với thị trường bò 2016-17
27/07/2021Bởi
Tin vắn Crypto 27/7: Bitcoin nhắm mục tiêu $47k vào tháng 8 cùng tin tức ETH, Binance, Near, Novi, Justin Sun, Tezos, Coinbase, NFT
27/07/2021Bởi
Cá voi Bitcoin liên tục gom 170.000 BTC chỉ trong 6 tuần qua trong khi có dòng chảy khổng lồ ra khỏi Binance
27/07/2021Bởi
Phân tích kỹ thuật tối ngày 27 tháng 7: BTC, ETH, XRP, XMR, KAVA, ICX, XEM
27/07/2021Bởi
Biden ‘không lo lắng’ khi Fed đối mặt với lạm phát kép khi chuỗi cung ứng giảm sút, chuyên gia nói rằng thời gian tươi đẹp của Bitcoin sắp đến
27/07/2021Bởi
Cảnh báo team BFA Group huy động vốn đầu tư đồng tiền ảo VBSC trái phép
27/07/2021Bởi
Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 27 tháng 7
27/07/2021Bởi
Bài phát biểu tại lễ tốt nghiệp trung học của giáo viên tiếng Anh David McCollough Jr
10/07/2021Bởi
Có phải tỷ lệ băm Bitcoin giảm là một cơ hội ngụy trang?
27/06/2021Bởi

Bitcoin (BTC)

Videos
CryptoCurrencyUSDChange 1hChange 24hChange 7d

Đăng kí nhận tin mới

Để biết thông tin cập nhật và ưu đãi độc quyền, hãy nhập e-mail của bạn vào bên dưới.

error: Nội dung đã được bảo vệ !!