Chúng tôi có mọi thông tin bạn cân để tham gia thị trường tiền mã hoá
Bitcoin
$ 39,841
Ethereum
$ 2,293.1

Solana
$ 27.74
VeChain
$ 0.08152

BTC, ADA, SOL, MATIC, KLAY

Listen to this article


Chỉ số giá chi tiêu cá nhân (PCE) cốt lõi của Mỹ tăng 0,5% trong tháng 5, thấp hơn mức ước tính của thị trường là 0,6%. Tuy nhiên, khi so sánh giữa các năm, chỉ số PCE đã tăng lên 3,4%, ghi nhận mức tăng lớn nhất kể từ năm 1991.

Trong khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ dự kiến ​​lạm phát chỉ là tạm thời, các nhà phân tích tại BofA lại ước tính khác nhau. Ngân hàng dự đoán lạm phát của Mỹ sẽ tiếp tục ở mức cao, trong khoảng 2% đến 4%, trong hai đến bốn năm tới và tin rằng Fed sẽ tăng lãi suất trong sáu tháng tới, ngăn chặn sự sụp đổ của thị trường tài chính.

Dữ liệu thị trường tiền điện tử xem hàng ngày. Nguồn: Coin360

Nếu lạm phát vẫn tăng, các nhà đầu tư một lần nữa có khả năng tập trung vào Bitcoin (BTC) để bảo vệ danh mục đầu tư của họ. Một báo cáo của CoinShares được công bố vào ngày 21 tháng 6 cho biết họ không chắc chắn về lạm phát trong 5 năm tới nhưng tin rằng “thêm Bitcoin và các tài sản thực khác như một biện pháp thận trọng để bảo vệ danh mục đầu tư khỏi nguy cơ lạm phát ngoài tầm kiểm soát.”

Mặc dù rủi ro ngắn hạn vẫn còn, nhưng các loại tiền điện tử chọn lọc có thể mang lại cơ hội giao dịch ngắn hạn cho các nhà giao dịch. Trong giai đoạn giảm giá, các nhà giao dịch có thể tập trung vào việc đặt trước lợi nhuận trong các khoảng thời gian đều đặn thay vì chờ đợi các đợt tăng giá. Hãy cùng nghiên cứu biểu đồ của 5 loại tiền điện tử hàng đầu có thể chuyển sang xu hướng tăng giá ngắn hạn trong vài ngày tới.

BTC / USDT

Bitcoin đã giảm xuống vùng hỗ trợ $ 28,000 đến $ 31,000 vào ngày 26 tháng 6 nhưng dấu hiệu tích cực là phe bò lại mua vào đợt giảm giá này. Điều này cho thấy người mua đang tích lũy ở mức thấp hơn.

Biểu đồ hàng ngày BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Những con bò đực bây giờ sẽ cố gắng đẩy giá lên trên đường trung bình động theo cấp số nhân trong 20 ngày ($ 35.148). Nếu họ làm được điều đó, điều đó cho thấy áp lực bán có thể đang giảm xuống. Sự phân kỳ dương trên chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cũng chỉ ra một đợt phục hồi có thể xảy ra.

Sự bứt phá trên đường EMA 20 ngày có thể mở ra cánh cửa cho việc di chuyển đến vùng kháng cự cứng trên cao ở mức $ 40.000 đến $ 42.451,67. Đường trung bình động đơn giản trong 200 ngày ($ 43,505) nằm ngay trên vùng này, do đó phe bò có thể gặp khó khăn để leo lên trên nó.

Điều này cho thấy khả năng hợp nhất giữa $ 28,000 và $ 42,451,67 trong vài ngày tới. Giá giao dịch trong phạm vi này càng lâu thì sự bứt phá tiếp theo sẽ càng mạnh. Xu hướng sẽ có lợi cho phe gấu nếu họ có thể giảm và duy trì mức giá dưới 28.000 đô la.

Biểu đồ 4 giờ BTC / USDT. Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ cho thấy phe bò đang cố gắng tạo đáy cao hơn ở mức 30.000 đô la. Đường 20 EMA đã đi ngang và chỉ báo RSI gần điểm giữa, cho thấy rằng bên bán đang mất dần sự kiềm chế.

Nếu phe bò duy trì giá trên đường 20 EMA, cặp BTC / USDT có thể tăng lên đường SMA 200. Việc phá vỡ ngưỡng kháng cự này có thể thu hút lượng mua thêm có thể đẩy giá lên $ 40,527. Quan điểm tăng giá này sẽ vô hiệu nếu phe gấu đẩy giá xuống dưới 30.000 đô la.

ADA / USDT

Cardano (ADA) đã tăng trở lại khỏi mức hỗ trợ 1 đô la vào ngày 22 tháng 6, cho thấy sự tích lũy mạnh mẽ gần mức này. Tuy nhiên, phe bò không thể đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày ($ 1,39) vào ngày 24 và 25 tháng 6, cho thấy phe gấu đang bảo vệ mức kháng cự.

Biểu đồ hàng ngày ADA / USDT. Nguồn: TradingView

Đường EMA 20 ngày đi xuống dần dần và chỉ báo RSI trong vùng tiêu cực cho thấy phe gấu có ưu thế hơn. Cặp ADA / USDT có thể chứng kiến ​​một đợt thanh lý dài nếu phe gấu giảm và duy trì mức giá dưới 1 đô la. Điều đó có thể kéo giá xuống $ 0,68 và sau đó là $ 0,40.

Ngược lại, nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày, điều đó sẽ cho thấy rằng xu hướng ngắn hạn đã nghiêng về phe bò. Sau đó, cặp này có thể tăng lên 1,60 đô la và sau đó đạt đến mức kháng cự trên cao ở mức 1,94 đô la.

Biểu đồ 4 giờ ADA / USDT. Nguồn: TradingView

Các đường trung bình động trên biểu đồ 4 giờ đã đi ngang và chỉ báo RSI gần điểm giữa cho thấy áp lực bán đang giảm. Nếu phe bò đẩy giá lên trên 1,40 đô la, nó sẽ cho thấy khả năng hình thành đáy ngắn hạn. Sau đó, cặp tiền này có thể cố gắng tăng lên 1,60 đô la và sau đó là 1,88 đô la.

Trái ngược với giả định này, nếu giá giảm so với mức hiện tại hoặc 1,40 đô la và giảm mạnh xuống dưới 1,20 đô la, nó sẽ cho thấy sự thiếu hụt người mua ở các mức cao hơn. Sau đó, cặp tỷ giá có thể giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng ở mức 1 đô la.

SOL / USDT

Đuôi dài trên thanh nến ngày 22 tháng 6 của Solana (SOL) cho thấy rằng các nhà giao dịch đang tích cực bảo vệ đường SMA 200 ngày (20 đô la). Tuy nhiên, cuộc biểu tình cứu trợ không thể mở rộng trên đường EMA 20 ngày ($ 33), cho thấy rằng những con gấu đang bán ra khi phục hồi.

Biểu đồ hàng ngày của SOL / USDT. Nguồn: TradingView

Người mua hiện đang cố gắng tạo mức thấp cao hơn ở mức $ 26,65. Nếu họ có thể đẩy và duy trì giá trên đường EMA 20 ngày, cặp SOL / USDT có thể lấy đà và di chuyển lên đường xu hướng giảm và sau đó là 44 đô la.

Tuy nhiên, đường EMA 20 ngày đi xuống và chỉ báo RSI nằm trong vùng tiêu cực cho thấy phe gấu sẽ có những kế hoạch khác. Họ sẽ cố gắng bảo vệ đường EMA 20 ngày và đẩy giá xuống dưới $ 26,65. Nếu hỗ trợ này bị nứt, cặp tiền có thể giảm xuống còn $ 21,10.

Một sự phục hồi mạnh mẽ từ vùng hỗ trợ này sẽ cho thấy rằng những con bò đực đang tích lũy khi giảm giá. Sau đó, cặp tỷ giá có thể hợp nhất giữa $ 21,10 và $ 44 trong vài ngày tới.

Biểu đồ 4 giờ SOL / USDT. Nguồn: TradingView

Đường 20 EMA trên biểu đồ 4 giờ đã đi ngang và chỉ số RSI ở gần điểm giữa, cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán. Sự cân bằng này có thể nghiêng về phe bò nếu họ đẩy và duy trì mức giá trên $ 33.

Một động thái như vậy có thể dọn đường cho việc di chuyển đến đường xu hướng giảm và sau đó là 42 đô la. Mặt khác, nếu giá giảm so với mức hiện tại hoặc $ 33, phe gấu sẽ cố gắng phá vỡ hỗ trợ tại $ 26,65. Nếu điều đó xảy ra, lợi thế có thể nghiêng về phe gấu.

MATIC / USDT

Polygon (MATIC) đã giao dịch dưới đường EMA 20 ngày (1,29 đô la) trong vài ngày qua nhưng dấu hiệu tích cực là phe bò đã không cho phép giá giảm xuống mức thấp nhất ngày 23 tháng 5 ở mức 0,74 đô la. Điều này cho thấy sự thiếu hụt người bán ở mức hiện tại.

Biểu đồ hàng ngày MATIC / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu phe bò tập hợp lại và đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm, điều đó sẽ cho thấy rằng đợt điều chỉnh có thể đã kết thúc. Cặp MATIC / USDT sau đó có thể tăng lên 1,71 đô la và sau đó là ngưỡng kháng cự tâm lý ở 2 đô la.

Tuy nhiên, những con gấu có thể có kế hoạch khác. Đường EMA 20 ngày đi xuống và chỉ báo RSI trong vùng tiêu cực cho thấy rằng người bán có ưu thế hơn. Nếu chúng giảm giá xuống dưới 0,92 đô la, cặp tiền có thể giảm xuống vùng hỗ trợ 0,74 đến 0,68 đô la.

Phe bò có khả năng sẽ bảo vệ vùng này một cách tích cực. Một đợt tăng mạnh sẽ gợi ý sự tích lũy ở các mức thấp hơn và phe bò sau đó có thể cố gắng đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm.

Biểu đồ 4 giờ MATIC / USDT. Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ cho thấy phe gấu đang tích cực bảo vệ đường xu hướng giảm. Đường 20 EMA đi xuống và chỉ báo RSI trong vùng tiêu cực cho thấy lợi thế đối với phe gấu. Nếu chúng giảm giá xuống dưới 1 đô la, cặp tiền có thể giảm xuống còn 0,92 đô la.

Ngược lại, nếu giá phục hồi khỏi $ 1, phe bò sẽ thực hiện thêm một lần nữa để đưa giá lên trên đường xu hướng giảm. Nếu họ thành công, điều đó cho thấy rằng những con bò đực đang cố gắng trở lại. Cặp tiền có thể lấy đà khi đột phá và đóng cửa trên $ 1,25.

Có liên quan: ‘Hoàn toàn đúng’ khi coi Bitcoin là vàng mới – Người giàu thứ 3 Mexico

KLAY / USDT

Klaytn (KLAY) đã giao dịch dưới đường EMA 20 ngày (1,02 đô la) trong nhiều ngày qua nhưng chỉ báo RSI đang cho thấy sự phân kỳ dương. Điều này cho thấy rằng người bán có thể đang mất dần sự kiềm chế.

Biểu đồ hàng ngày của KLAY / USDT. Nguồn: TradingView

Nếu phe bò đẩy và duy trì giá trên đường EMA 20 ngày, đó sẽ là dấu hiệu cho thấy có thể có sự thay đổi xu hướng. Tuy nhiên, những con gấu không dễ dàng bỏ cuộc. Họ sẽ cố gắng ngăn chặn sự phục hồi trong vùng $ 1,24 đến $ 1,29.

Nếu giá giảm từ vùng trên cao nhưng không giảm xuống dưới đường EMA 20 ngày, điều đó sẽ cho thấy phe bò đang cố gắng quay trở lại. Sự đột phá của vùng kháng cự có thể thu hút người mua, những người sau đó có thể thách thức đường SMA 200 ngày ($ 1,51).

Một sự bứt phá và đóng cửa trên đường SMA 200 ngày sẽ cho thấy rằng xu hướng giảm có thể kết thúc trong ngắn hạn. Quan điểm tích cực này sẽ vô hiệu nếu phe gấu đẩy giá xuống dưới 0,72 đô la.

Biểu đồ 4 giờ KLAY / USDT. Nguồn: TradingView

Biểu đồ 4 giờ cho thấy cặp KLAY / USDT đang giao dịch bên trong kênh giảm dần. Phe bò đã đẩy giá lên trên kênh và đường SMA 200 nhưng chúng không thể duy trì các mức cao hơn.

Nếu phe bò đẩy và duy trì giá trên đường 20 EMA, cặp đôi này có thể lại cố gắng tăng lên trên kênh và đường SMA 200. Nếu điều đó xảy ra, cặp tiền này có thể bắt đầu một xu hướng tăng mới có thể đạt 1,62 đô la.

Trái ngược với giả định này, nếu cặp tiền phá vỡ dưới 0,86 đô la, thì mức giảm có thể kéo dài đến 0,72 đô la.

Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.


Bài viết liên quan

Tin nóng

Nhà phân tích nổi tiếng dự đoán giai đoạn thứ hai của Parabolic của Bitcoin Bull Run, cho biết mức đáy của Ethereum
27/07/2021Bởi
FTX ghi nhận dòng vào ròng 10.3k Bitcoin, chu kỳ thị trường hiện tại tương đồng với thị trường bò 2016-17
27/07/2021Bởi
Tin vắn Crypto 27/7: Bitcoin nhắm mục tiêu $47k vào tháng 8 cùng tin tức ETH, Binance, Near, Novi, Justin Sun, Tezos, Coinbase, NFT
27/07/2021Bởi
Cá voi Bitcoin liên tục gom 170.000 BTC chỉ trong 6 tuần qua trong khi có dòng chảy khổng lồ ra khỏi Binance
27/07/2021Bởi
Phân tích kỹ thuật tối ngày 27 tháng 7: BTC, ETH, XRP, XMR, KAVA, ICX, XEM
27/07/2021Bởi
Biden ‘không lo lắng’ khi Fed đối mặt với lạm phát kép khi chuỗi cung ứng giảm sút, chuyên gia nói rằng thời gian tươi đẹp của Bitcoin sắp đến
27/07/2021Bởi
Cảnh báo team BFA Group huy động vốn đầu tư đồng tiền ảo VBSC trái phép
27/07/2021Bởi
Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 27 tháng 7
27/07/2021Bởi
Bài phát biểu tại lễ tốt nghiệp trung học của giáo viên tiếng Anh David McCollough Jr
10/07/2021Bởi
Có phải tỷ lệ băm Bitcoin giảm là một cơ hội ngụy trang?
27/06/2021Bởi

Bitcoin (BTC)

Videos
CryptoCurrencyUSDChange 1hChange 24hChange 7d
Bitcoin39,841 0.91 % 0.30 % 23.03 %
Ethereum2,293.1 0.70 % 1.05 % 14.44 %
Tether1.000 1.20 % 0.31 % 0.05 %
Binance Coin312.83 1.05 % 0.53 % 6.46 %
Cardano1.280 1.05 % 1.21 % 8.51 %
XRP0.7063 0.28 % 9.24 % 23.11 %
USD Coin1.000 0.65 % 0.38 % 0.53 %
Dogecoin0.2069 2.02 % 0.43 % 8.02 %
Polkadot14.44 0.92 % 0.46 % 16.48 %
Binance USD1.000 0.94 % 0.04 % 0.36 %
Uniswap18.89 0.47 % 1.15 % 12.65 %
Bitcoin Cash462.35 0.52 % 0.04 % 6.03 %
Litecoin138.44 0.57 % 1.58 % 17.08 %
Chainlink18.86 0.39 % 5.22 % 23.19 %
Wrapped Bitcoin39,785 0.46 % 0.12 % 23.38 %
Solana27.74 0.80 % 2.30 % 4.01 %
Polygon1.000 0.01 % 4.28 % 12.54 %
Ethereum Classic48.73 0.43 % 1.73 % 13.19 %
Stellar0.2650 0.22 % 0.40 % 15.63 %
Theta Network5.770 1.92 % 4.38 % 31.94 %

Đăng kí nhận tin mới

Để biết thông tin cập nhật và ưu đãi độc quyền, hãy nhập e-mail của bạn vào bên dưới.

error: Nội dung đã được bảo vệ !!